G-DNMSEJSNXJ

Giới Thiệu Về Nệm Thắng Lợi

Giới Thiệu Về Nệm Thắng Lợi

Ngày đăng: 05/10/2022 02:23 PM

  2.1. Chất liệu an toàn

  Toàn bộ các sản phẩm nệm thuộc thương hiệu Thắng Lợi đều được làm từ nguyên liệu an toàn như: cao su thiên nhiên hoặc cao su non, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO. Do vậy, các sản phẩm nệm Thắng Lợi đều an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, không gây dị ứng kích ứng da, có thể sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người có làn da nhạy cảm.

   

  2.2. Mẫu mã đa dạng

  Mặc dù là thương hiệu mới ra mắt trên thị trường, nhưng nệm Thắng Lợi cũng có tới hơn 15 mẫu sản phẩm khác nhau để phục vụ khách hàng. Mỗi mẫu lại có thiết kế riêng, với kích thước đa dạng giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn.

   

  2.3. Giá thành tốt

  So với các dòng nệm hiện có trên thị trường thì nệm Thắng Lợi có giá thành tốt hơn rất nhiều, chỉ từ 2.000.000đ – 11.000.000đ/ 1 sản phẩm nệm cao su chất lượng cao. Do vậy, với những ai đang muốn nằm nệm cao su nhưng điều kiện kinh tế có hạn hẹp thì nệm Thắng Lợi là lựa chọn vô cùng hợp lý.

   

  2.4. Thiết kế thông minh
   

  Nệm cao su Thắng Lợi được thiết kế vô cùng thông minh: bạn có thể dễ dàng gập lại gọn gàng để khâu vận chuyển trở nên đơn giản và hiệu quả hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  2.5. Thời gian bảo hành lâu dài
   

  Các sản phẩm nệm Thắng Lợi thường có thời gian bảo hành lâu dài từ 10 đến 15 năm, do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.
   

  2.6. Quà tặng kèm theo
   

  Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, khi bạn mua bất cứ sản phẩm nệm cao su Thắng Lợi nào, bạn sẽ được tặng 1 bộ sản phẩn kèm theo .
   

   

  Zalo
  Zalo
  favebook