NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN 100% KHUYẾN MÃI GIÁ TỐT NHẤT KÈM QUÀ TẶNG HẤP DẪN

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN 100% KHUYẾN MÃI GIÁ TỐT NHẤT KÈM QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Ngày đăng: 18/11/2022 09:07 AM

  Thời gian chúng ta dành cho giấc ngủ là vô cùng quý giá, mỗi giấc ngủ ngon sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, tình thần sảng khoái để đủ năng lượng cho một ngày làm việc dài. Vì vậy, một chiếc nệm êm ái là vật dụng mà gia đình nào cũng nên sở hữu. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm nệm phù hợp với mức giá nệm cao su rẻ cũng không phải điều dễ dàng.

  Thấu hiểu điều đó, Nệm Thắng Lợi đã được ra đời để mang những sản phẩm của CTY đến gần hơn với người dùng thông qua mức giá nệm cao su khuyến mãi, giá tốt nhất thị trường. Hãy xem qua bảng giá nệm cao su mới nhất của CÔNG TY TNHH NỆM THẮNG LỢI

  Tham khảo bảng giá nệm cao su mới nhất
  Để xác định được giá nệm cao su đắt hay rẻ, việc đầu tiên khách hàng cần làm chính là tìm hiểu về phân khúc giá bán. Thông thường, các nhà phân phối sẽ không phân loại rõ ràng phân khúc giá nệm cao su nhưng dựa vào giá thành, mẫu mã, thương hiệu thì có thể dễ dàng biết được. Nệm được chia thành 3 phân khúc chính:

  Phân khúc phổ thông: Đây là phân phúc mà bạn bỏ ra chưa đến 3 triệu là có thể sở hữu một chiếc nệm cao su với chất lượng tạm ổn, sử dụng được trong nhiều năm. Thông thường phân khúc giá bán này chủ yếu là nệm cao su nhân tạo, tổng hợp.
  Phân khúc tầm trung: Giá nệm cao su tầm trung sẽ dao động từ 3 đến 8 triệu. Khách hàng đã có thể mua được những chiếc nệm cao su tự nhiên êm ái từ những thương hiệu lớn với mức giá này.
  Phân khúc cao cấp: Những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp có chất lượng rất tốt, kèm theo đó là mức giá có phần hơi “chát” với đại đa số khách hàng, thường là trên 8 triệu đến vài chục triệu.