G-DNMSEJSNXJ

Nệm Rosi Massage

Nệm Rosi Massage

Ngày đăng: 27/02/2023 03:20 PM

  Nệm cao su thiên nhiên Rosi Massage chính hãng Thắng Lợi sở hữu lớp lõi PU Foam với cấu trúc bề mặt lượn sóng (profile cutting) nâng đỡ cơ thể theo điểm – có tác dụng như một thiết bị massage, mỗi khi người sử dụng xoay trở mình hoặc di chuyển trên nệm bề mặt nệm sẽ nhẹ nhàng massage cho cơ thể.

  Với những ưu điểm nổi bật nói trên đã đem lại cho người dùng giá trị rất đặc biệt đó là sức khỏe và mức giá rất hợp lý.

  Bên cạnh đó, những tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bật của sản phẩm này sẽ được  bật mí trong bài viết dưới đây.

  Đặc tính vượt trội của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Rosi Massage:

  Độ đàn hồi cực tốt:
  Sản phẩm có độ đàn hồi cực tốt và độ lún vừa phải, không bị lún quá sâu hay bị cứng như những dòng nệm từ cao su thiên nhiên khác.

  Nguyên liệu tự nhiên:
  Chất liệu cao su Massage thiên nhiện dày 2,5cm giúp người dùng tận hưởng cảm giác êm ái, thoáng mát và hoàn toàn thư giãn, đi vào giấc ngủ sâu hơn.

  Đảm bảo độ thông thoáng:
  Sản phẩm đảm bảo độ thông thoáng, thoáng mát vào mùa hè, ấm nóng vào mùa đông, người nằm sẽ không bị hầm lưng nữa.

  Phù hợp cho cấu trúc cột sống của mọi lứa tuổi:
  Nệm với cấu tạo rất khoa học cùng độ lún khi sử dụng rất phù hợp với rất nhiều người, ở mọi lứa tuổi.

  An toàn cho sức khỏe của người dùng:
  Nệm kháng khuẩn, kháng nấm mốc, bảo vệ độ ẩm cho da và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
  Ưu điểm nổi bật của nệm cao su thiên nhiên Rosi Massage:
  Thiết kế với cấu trúc bề mặt lượn sóng ( Profile Cutting) nâng đỡ cơ thể theo điểm có tác dụng như thiết bị Massage, nhẹ nhàng massage cho cơ thể.
  Nệm được thiết kế kiểu riêng biệt massage cho toàn bộ cơ thể. Bạn sẽ không phải lo lắng với việc nhức mỏi sau giờ làm căng thẳng.
  Lớp Foam cao cấp đúc nguyên khối từ cao su tự nhiên 100% tự nhiên có độ dày 2,5 cm nên nệm có độ bền cao, an toàn và thân thiện với người dùng.
  Áo nệm được may bằng vải cao cấp với các họa tiết tinh tế mang đến sự êm ái nhẹ nhàng. Nhưng cũng không kém phần sang trọng cho không gian gia đình bạn.
  Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên tại đây

  Trải nghiệm người dùng về nệm cao su Rosi Massage:
  Nệm Thắng Lợi với những ưu điểm nổi bật nói trên đã đem lại cho người dùng giá trị rất đặc biệt đó là sức khỏe và mức giá rất hợp lý.

  Với chất liệu từ cao su massage thiên nhiên dày 2.5cm và lớp foarm cao cấp. Cấu tạo rất khoa học đã tạo cho sản phẩm có độ đàn hồi tốt. Đảm bảo độ thông thoáng và độ lún vừa phải rất phù hợp cho cấu trúc cột sống ở mọi lứa tuổi. Nệm Cao Su Rosi Massage Thắng Lợi giúp người dùng tận hưởng cảm giác êm ái, thoáng mát và hoàn toàn thư giãn. Giúp cơ thể dễ chịu và đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các sản phẩm nệm thông thường.

  Zalo
  Zalo
  favebook