G-DNMSEJSNXJ

Our Story

Our Story

Ngày đăng: 15/09/2022 08:07 AM

  Hơn  10  năm  hình  thành và  phát  triển, Thắng Lợi từng bước khẳng định vị thế trên thị trường   nhờ  chất  lượng  vượt  trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản  phẩm  Thắng lợi  đã  ngày  một  thân  quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam.
  Vậy đâu là công thức để Thắng Lợi đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua? Công thức ấy được kết tinh từ sự đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào sâu sắc và chính uy tín của từng cá nhân tạo nên tinh hoa cho mỗi sản phẩm ra đời. Tại Thắng lợi, chúng tôi gọi đó là công thức 3P: Passion – Pride – Prestige (Đam Mê - Tự Hào - Uy Tín). 
  Theo đuổi 03 giá trị: ĐAM MÊ - TỰ HÀO - UY TÍN xuyên  suốt,  Thắng lợi  cam  kết  hoàn  thành  sứ  mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và  cộng  đồng  mỗi  ngày  bằng  định  hướng  không ngừng  sáng  tạo,  cung  cấp  những  sản  phẩm  chất lượng  Quốc  Tế  trong  lĩnh  vực  nội  thất,  đem  đến  sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang lại giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Dù  bạn  chuộng  sản  phẩm  thân  thiện  môi  trường,  hay bạn say đắm phong cách phương Tây hiện đại mà lãng mạn, hoặc bạn yêu thích sự năng động thời trang …bạn sẽ  đều  tim  thấy  sự  hài  lòng  với  các  dòng  sản  phẩm  nội thất đa dạng của Thắng lợi. 
  - Hãy cư xử văn minh/ hãy tôn trọng sân chơi: Vui lòng không đăng tải các bài viết có nội dung không đứng đắn hoặc không phù hợp  với pháp luận và thuần phong mỹ tục Việt Nam, những bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị , chủng tộc.
  -Không có hành động tấn công cá nhân: không tấn công người khác bằng những ngôn từ quá khích hay đưa ra những cơ sở để người khác có thể tấn công cá nhân khác, không đăng tải những bài viết mang tính chất bôi nhọ, nói xấu, mỉa mai, quấy rối, đe dọa hay lăng mạ các thành viên khác.
  5. Tập trung đúng chủ đề: Không đăng thư rác, bài viết quảng cáo cho sản phẩm khác, các bài viết cổ động, bài viết lừa đảo, các quảng cáo khuyến mãi, không lặp lại các bài viết thiếu tính chất xây dựng hoặc mang nhận định chủ quan. 
  6. Trung thực và tôn trọng luật pháp: Không đăng những bài viết gây hiểu lầm hay có tính chất lừa đảo, cũng như những bài viết có ý định hay hành vi chống đối pháp luật.

  Zalo
  Zalo
  favebook