G-DNMSEJSNXJ

TOP 5 NỆM CAO SU TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ XƯƠNG KHỚP

TOP 5 NỆM CAO SU TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ XƯƠNG KHỚP

Ngày đăng: 19/10/2022 09:48 AM

  Nệm không quá cứng

  Nệm quá cứng sẽ làm cho bạn đau lưng do bạn bị thoát bị đĩa đệm , lão hóa , ngồi làm việc tại văn phòng nhiều  , chúng không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến mọi sinh hoạt hằng ngày của bạn trở nên khó khăn hơn  . chính vì thế nệm quá cứng sẽ khiến cho xương khớp không được thư giản và cột sống dễ bị tổn thương hơn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn . Do đó hãy chọn một tấm nệm có độ cứng vừa phải đàn hồi tốt để đảm bảo được sức khỏe và tạo cho bạn một giấc ngủ ngon nhất ! 

  Nệm quá mềm

  Nệm quá mềm sẽ khiến cho cột sống của bạn không được nâng đỡ tối đa có thể bị thụng , cong võng trong quá trình nằm nệm này sẽ khiến cho bạn đau lưng và rất ể oải sau khi thức giấc . Do đó hãy tránh xa loại nệm này .

  Chất liệu nệm tốt 

  Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định độ cứng mềm của tấm nệm . Các chuyên giá khuyên rằng bạn nên chọn nệm cao su thiên nhiên loại này có độ đàn hồi tối ưu , cứng mềm vừa phải sẽ nâng đỡ từng phần trên cơ thể và cột sống lưng của bạn một cách tốt nhất . 

  Nệm có loại thông thoáng tốt

  Đừng bỏ qua việc xem xét hệ thống thoáng khí của chiếc nệm bạn sắp mua . Bởi nệm mùa đông sẽ nằm ấm áp nhưng mùa hè sẽ gây cảm giác hầm nóng lưng nếu như nệm không có cơ chế thoáng khí tốt. 

  1/ Cao Su Thiên Nhiên 100% 

  2/ Cao Su Thiên Nhiên Super Win

  3/ Cao Su Thiên Nhiên Rosi Massage

  4/ Cao Su Thiên Nhiên Rosi Thường

  5/ Foam Cao Cấp Thắng Lợi

  Zalo
  Zalo
  favebook