Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi được thành lập từ năm 2017, Nệm Thắng Lợi không chỉ là một cái tên quen thuộc mà còn là biểu tượng cho sự chất lượng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất nệm. Hành trình phát triển của chúng tôi đã là một chặng đường dài, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đánh dấu bằng sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tự hào khi là đối tác đáng tin cậy cho giấc ngủ êm ái và sự thư giãn tuyệt đối của hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc.

1. Nệm Thắng Lợi Và Sứ Mệnh

“Chất lượng là trái tim sứ mệnh của chúng tôi”

Nệm Thắng Lợi ra đời với sứ mệnh rõ ràng và không ngừng hướng tới chất lượng. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng xuất sắc nhất đến tay người tiêu dùng, mang đến trải nghiệm giấc ngủ trọn vẹn và tuyệt vời. Nệm Thắng Lợi đã đầu tư ,nghiên cứu, phát triển, và áp dụng những công nghệ tiến tiến, ưu việt vào sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, cũng như những mong muốn của quý khách hàng. Chất lượng chính là trái tim sứ mệnh của chúng tôi.

2. SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất nệm, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt lựa chọn với mẫu mã và kích thước đa dạng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm nệm phản ánh đúng nhu cầu và cá tính riêng của mình, đồng thời còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

Hãy khám phá sự đa dạng và tối ưu hóa trong từng sản phẩm của Nệm Thắng Lợi, không chỉ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mà còn được chăm chút thiết kế để hỗ trợ cơ thể một cách tối ưu, tạo ra điều kiện lý tưởng cho một giấc ngủ sâu và thoải mái.

Một số sản phẩm nệm của chúng tôi:

Nệm cao su 100% BoBo – than hoạt tính

Nệm cao su 100% SiSi – Advanced

Nệm cao su 100% SuSu – Original

Nệm cao su hoạt tính Thắng Lợi

Nệm cao su non Thắng Lợi

Nệm cao su thiên nhiên Massage Rosi

….

Ngoài ra, Nệm Thắng Lợi còn cung cấp nhiều sản phẩm nệm gấp 2, nệm gấp 3.

· Nguyên liệu sản xuất:

Từ việc chọn lọc nguyên liệu đến quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, mỗi phân đoạn đều được quản lý nghiệm ngặt, đây là yếu tố quyết định cho sự thành công và phát triển vững chắc của chúng tôi.

· Cao su tự nhiên:

Là thành phần chính trong tất cả sản phẩm của chúng tôi, tạo ra tính đàn hồi tốt và độ thoáng khí cao. Thêm vào đó là các đặc tính chống cháy và chống khuẩn, chống xẹp lún, cải thiện tính an toàn, vệ sinh của sản phẩm, tăng tính đàn hồi, êm ái cho nệm. Các thành phần và nguyên liệu được chọn lọc và kết hợp tinh ý và cân nhắc để mang đến tay khách hàng sản phẩm nệm cao su chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

3. Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng:

“Khách hàng không chỉ là những người mua, họ là nguồn động viên quý báu”

Đối với Thắng Lợi, khách hàng không chỉ là những người mua, họ là nguồn động viên quý báu mà Thắng Lợi có duyên gặp được. Tâm huyết của chúng tôi không chỉ đến từ việc cung cấp sản phẩm mà còn là việc lắng nghe từng nguyện vọng, và ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, vì chúng tôi tin rằng, ở mỗi ý kiến của khách hàng, chúng tôi đều tìm thấy bài học, những điểm cần cải thiện và phát triển. Dịch vụ hỗ trợ và trải nghiệm chăm sóc khách hàng tại Thắng Lợi là tuyệt đối quan trọng

4. TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

“Hành trình kết nối những “giấc mơ” bền vững”

Ngoài việc đặt hết tâm huyết vào sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, Nệm Thắng Lợi cam kết luôn là người đồng hành thực hiện các biện pháp nhằm giảm tác động của việc sản xuất đến môi trường. Thắng Lợi không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một phần của cộng đồng địa phương. Việc hỗ trợ và đồng hành cùng các anh chị em là nhân sự và người nông dân trồng cao su là một việc làm ý nghĩa và được trân trọng tại Nệm Thắng Lợi. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một chiếc nệm không chỉ là một sản phẩm đơn thuần nữa, mà đó là một hành trình kết nối và nuôi dưỡng, mang năng lượng chữa lành và yêu thương của thiên nhiên.

Sản phẩm Nệm Thắng Lợi mang lại những giấc ngủ ngon lành và nuôi dưỡng những giấc mơ bền vững, về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Hãy thả mình vào sự thoải mái ở Nệm Thắng Lợi, chúng tôi hướng đến giấc ngủ hoàn hảo cho mỗi gia đình!

Một số hình ảnh của chúng tôi